GIỚI THIỆU IMMAH

Immanuel là công ty kiểm toán chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn lập hồ sơ giao dịch liên kết, tài chính, dịch vụ xây dựng hệ thống nhân sự, xây dựng hệ thống doanh nghiệp mới thành lập, soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ trong quá trình hoạt động, soát xét và tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp và các dịch vụ khác có liên quan.

Immanuel là công ty kiểm toán chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn lập hồ sơ giao dịch liên kết, tài chính, dịch vụ xây dựng hệ thống nhân sự, xây dựng hệ thống doanh nghiệp mới thành lập, soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ trong quá trình hoạt động, soát xét và tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp và các dịch vụ khác có liên quan.

Khách hàng của chúng tôi tại thị trường Việt Nam bao gồm hơn 90% là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Sứ mệnh của chúng tôi: Hỗ trợ lãnh đạo và nhân viên của doanh nghiệp làm được nhiều việc hơn và tiết kiệm thời gian hơn, cảnh báo trước những rủi ro và đư ra giải pháp kịp thời bằng tự động hóa trong công việc từ đó giúp doanh nghiệp phát triển vững  bền.

Tầm nhìn: là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn có liên quan cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, hiệu quả, quy trình, kết nối và bền vững.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi, sẽ làm Quý Công ty hài lòng về cam kết dịch vụ.

 

 

 

 

dịch vụ của immah

Tại sao lại chọn immah

Tại sao lại chọn Immah

Chúng tôi có quy trình làm việc hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí, hài hòa lợi ích mang lại cho khách hàng với giá phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

xem chi tiết

cam kết của immah

Cam kết của Immah

Mỗi thành viên công ty chúng tôi đều hướng đến việc cung cấp dịch vụ ở mức độ hoàn chỉnh nhất:

xem chi tiết

cách tiếp cận của immah

Cách tiếp cận của Immah

Các thành viên của chúng tôi cam kết luôn cập nhật các vấn đề của khách hàng và giúp doanh nghiệp của bạn thành công, cung cấp một tư vấn với tiêu chuẩn hàng đầu cũng như hỗ trợ cần thiết.

xem chi tiết


  Hình ảnh về immah

  liên kết website

  • kiem-toan-nha-nuoc
  • tu-van-thue
  • bo-tai-chinh
  • tong-cuc-thue
  • ho-ikiemtoan-kettoan

  khách hàng

  Dự án đầu tư bất động sản