Dich vụ Tư vấn và Triển khai Giải pháp Ứng dụng Quản trị Doanh nghiệp (ERP)

Tích hợp đặc thù hệ thống, kết nối hóa đơn điện tử và bán hàng qua mạng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và công cụ để tích hợp với các hệ thống bên thứ 3 vào ERP thông qua các cổng kết nối nhằm giảm thiểu thao tác nhập liệu, góp nhặc từ nhiều hệ thống khác trong công tác bán hàng đa kênh. Giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý và kiểm soát đơn hàng tập trung.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống Hóa đơn điện tử với các đơn vị cung cấp cổng phát hành hóa đơn, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các thác tác thủ công, rời rạc và kiểm soát chặt chẽ hơn.

Hỗ trợ tổng hợp Hóa đơn điện tử bảng kê mua vào tự động

Như chúng ta đã biết hiện nay là lộ trình sử dụng công nghệ được áp dụng dần vào công việc của tất cả lĩnh vực, trong đó có ngành thuế, hóa đơn là một vấn đề lớn hiện nay cần giải quyết để có thể giảm thiểu chi phí in ấn, luân chuyển và lưu trữ. Với lô trình hiện nay Việc tập hợp hóa đơn đầu vào là còn đang phải theo dõi từ email, lưu hàng ngày và tạo file theo dõi mất thời gian và đặc biệt là chưa kiểm soát được, chưa có công cụ để tự động tập hợp thành bàng kê khi nhà cung cấp phát hành thông qua email đã được sử dụng, chúng tôi đã có giải pháp cho kế toán không phải theo dõi mà chỉ cần thông qua hệ thống giải pháp phần mêm chúng tôi bạn có thể có một bảng kê hóa đơn tự động cập nhập, kế toán chỉ cần sử dụng bảng kê và kiểm tra đối chiếu định kỳ.

Hỗ trợ tổng hợp đơn hàng và tính tồn kho tự đồng từ nhiều sàn bán hàng tự động.

Hiện nay thời gian và không gian là thứ mọi người luôn phải suy nghĩ trước khi thực hiện bất cứ những gì, bằng việc sử dụng công nghệ chúng ta tiết kiệm rất lớn thời gian mua sắp, tập trung nơi mua sắm đặc biệt là tránh dịch bênh lây lang, bất cứ nơi đâu với công nghệ bạn có thể làm tất cả. Vì vậy việc mua sắm thông qua các sàn giao dịch điện tử là rất lớn, nhưng có rất nhiều sàn có rất nhiều sản phẩm, lượng giao dịch lớn vậy thì làm sao để quản lý đơn hàng và hàng tồn kho tập trung về một nơi để quản lý, đó là bài toán chúng tôi đã giải mã bằng sử dụng ứng dụng công nghệ giúp các người bán hàng hiện nay một phần gánh nặng phải làm quá nhiều thủ công, bán thủ công, đặt biệt là tính kịp thời không có để có thể thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhật.

 Kiểm toán và soát xét ứng dụng

Thực tế hiện nay các doanh nghiệp triển khai hệ thống ERP nhưng thực tế vận hành không như ý muốn và “tiền mất tật mang”; đó là việc không tách biệt khâu triển khai và khâu đánh giá, kiểm tra nghiệm thu, vận hành sau này. Cùng với hội nhập các doanh nghiệp nước ngoài đưa công nghệ của họ vào sử tại Việt Nam nhưng có khoản cách về ngôn ngữ, trình độ đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn phần mềm. Vì vậy chúng tôi là những chuyên gia độc lập để đánh giá tính khả thi của việc áp dụng phù hợp với thực tại doanh nghiệp (trong nước và ngoài nước), kết hợp với các chuyên gia hiện có để đưa ra giải pháp tốt nhất một cách khách quan.

Việc sử dung nhiều công cụ, hệ thống phần mềm ứng dụng hoặc phần mềm đóng gói có thể sẽ gây bất tiện và không thỏa mãn nhu cầu ngày càng mở rộng của hoạt động kinh doanh, thông tin ghi nhận bị thiếu sót, khả năng uyển chuyển về một số thay đổi trong qui trình hoặc cách khai báo, ghi nhận các nghiệp vụ. Điều này gây hạn chế khả năng thống kê, phân tích và doanh nghiệp dễ rơi vào trạng thái phụ thuộc ứng dung và chấp nhận sử dụng một cách miễn cưỡng. Bên cạnh đó, dưới góc độ người dùng thì không thể mô tả được các mong muốn theo ngôn ngữ của ứng dụng, đơn vị triển khai ứng dụng thì chưa thể hiểu sâu về nghiệp vụ hoặc đặc thù ngành nghề hay các qui định của nước sở tại. Nên dẫn đến việc tương tác sẽ không hiểu quả và đôi lúc thực hiện sai lệch.

Như một cầu nối giữa doanh nghiệp, người dùng và các bên cung cấp ứng dụng. Hơn ai hết, chúng tôi am hiểu các nghiệp vụ, các ngành nghề và luật hiện hành và sẽ tiến hành tìm hiểu các khó khăn đang gặp phải dưới góc độ vận hành, các yêu cầu mới và mở rộng. Từ đó sẽ phân tích các chức năng, qui trình để đảm bảo ứng dụng được hoàn chỉnh hơn và tích hợp từ đầu đến cuối giữ các khâu trong bộ máy vận hành. Bằng những yêu cầu mang tính chất hệ thống, chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác để giúp họ triển khai các mở rộng, điều chỉnh các chức năng theo yêu cầu và thực hiện kiểm tra tính đúng đắn trước khi đưa vào sử dụng.

Tư vấn và xây dựng quy trình đáp ứng thời kỳ hội nhập và sử dụng công nghệ

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã có quy trình làm việc, nhưng có rất nhiều bước trùng lắp hoặc chưa phù hợp khi áp dụng công nghệ để đẩy nhanh công việc vận hành. Để hỗ trợ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tất cả các góc cạnh của hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi sẽ trờ thành đối tác và cánh tay nối dài trong dịch vụ khảo sát, tư vấn và chuẩn hóa toàn bộ qui trình vận hành xuyên suốt giữa các bộ phận, xây dựng chuỗi mắc xích trong tương quan qui trình, công việc để từ đó các cấp lãnh đạo, quản lý có thể nắm bắt kịp thời việc vận hành và có các quyết định đúng đắng, tạo lợi thế cạnh tranh và tăng trưởng theo chiến lược đã hoạch định.

Triển khai giải pháp hệ thông ERP (Enterprise resource planning systems)

“Bạn buộc phải chạy nhanh hơn nếu không muốn bị loại khỏi cuộc chơi”

(trích lược từ Thế giới phẳng của Thomas L. Friedman)

Doanh nghiệp vận hành không qui trình dẫn đến hoạt động sẽ không hiệu quả và thiếu thông tin để kiểm soát. Doanh nghiệp đã có qui trình nhưng áp dụng không triệt để, chưa ứng dụng hệ thống (phần mềm) tập trung hoặc sử dụng rất nhiều công cụ rời rạc (Phần mềm chỉ giải quyết 1 khâu/ 1 bộ phận, Excel, Access, Google Sheets, …), các tương tác qua Zalo, Viber, Skype … cũng khó đạt được hiêu quả và mục tiêu quản trị mong muốn. Việc vận hành như vậy sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng thiếu hụt thông tin để xử lý, gay trì trệ tiến trình, tính tương hỗ giữa các bộ phận không hiệu quả, công việc bị chồng chéo, thông tin dễ sai lệch và dẫn đến hiệu suất kém, doanh nghiệp thiếu tính chủ động trong các quyết đinh do không đủ thông tin tưc thời. Bên cạnh đó, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có hệ thống ERP nên khá lệ thuộc vào bộ phận kế toán từ khâu nhập liệu đầu vào đến xuất  dữ liệu báo cáo. Điều này dẫn đến thiếu sự hội nhập trong thời đại phát triển của công nghê và ứng dụng trong bài toán hoạt động sản xuất trong giai đoạn canh tranh khốc liệt như hiện nay.

Việc dự báo kế hoạch kinh doanh, ngân sách như: doanh số, chi phí … cho niên độ năm tài chính sẽ gặp rất nhiều vấn đề về nguồn gốc dữ liệu thiết lập, dẫn đến đánh giá tình hình thực tế và năng lực thực thi của các bộ phận trong năm tài chính đó không chuẩn xác, kế hoạch và thực tế là hai đường song song.

Thấu hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp trong việc tiếp cận, đánh giá khả năng tận dụng công nghệ thông tin, các giải pháp phù hợp để đưa vào vận hành đúng nhu cầu, mục đích ngắn hạn cũng như hoạch định chiến lược cho những năm tiếp theo. Chúng tôi sẽ cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp để tư vấn, xây dựng và tối ưu toàn bộ chuỗi qui trình vận hành khép kín giữa các bộ phận và khả năng kết nối với các đối tác trong hệ sinh thái của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra lộ trình triển khai các giải pháp dụng quản trị ERP phù hợp cho doanh nghiệp nhằm kích hoạt và gia tăng tương tác của toàn bộ nhân viên, đẩy nhanh tiến trình xử lý công việc tụ động, giảm thiểu công việc thủ công và hạn chế tối đa giấy tờ, thông tin được luân chuyển xuyên suốt toàn hệ thống và có thể trích xuất mọi lúc, mọi nơi.

Phát triển ứng dụng theo nhu cầu

Mỗi doanh nghiệp có thể có nhiều cách quản lý và kiểm soát khác nhau theo tính chất của ngành nghề, lĩnh vực. Vì vậy, chúng tôi với kinh nghiệm và am hiểu về mô hình, qui trình, hoạt động kinh doanh của các lĩnh vực – sẵn sàng tư vấn và phát triển thêm các ứng dụng đặc thù theo hình thức “may – đo”. Việc sở hữu một ứng dụng riêng trong hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt và gia tăng thế mạnh trên thương trường.

Báo cáo thông minh đa chiều

Con số chỉ là con số, nhưng con số biết nói sẽ giúp ích rất nhiều cho các cấp lãnh đạo, quản lý để có thể nắm bắt, phân tích tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh một cách nhanh chóng để phản ứng kịp thời với thị trường.

Bằng những con số, chúng tôi tư vấn và cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để xây dựng các báo cáo thông minh. Chỉ cần 1 cái nhấn chuột và kéo/ thả, hệ thống sẽ đưa ra các báo cáo 360 độ, các chỉ tiêu phân tích, các báo cáo dự báo theo nhiều góc nhìn, cấp độ để doanh nghiệp có thể nhìn sâu vào từng góc cạnh và nhận biết các điểm khuất trong bộ máy vận hành.

Giải pháp chuyên ngành

Chúng tôi với đội ngũ Cố vấn ngành, Chuyên viên tư vấn – triển khai ERP đã từng hoạt động trong lĩnh vực ERP tại một số công ty và thực tế triển khai, vân hành hệ thống nhiều năm. Chúng tôi tự hào và cam kết chuyển giao các nền tảng về sản phẩm – dịch vụ, giải pháp đến các Doanh nghiệp một cách hiệu quả và mang lại thành công trong vận hành giải pháp một cách toàn diện nhất.

 • Lĩnh vực

  • Bán lẻ
  • Phân phối
  • Dịch vụ
  • Sản xuất
  • Bất động sản
 • Ngành nghề:

  • Hàng tiêu dùng / Thời trang
  • Thiết bị công nghệ
  • Sản xuất rời rạc
  • Dịch vụ Tài chính
  • Dịch vụ khác

Kết nối với Immah